Sự kiện

WORKSHOP “HƯỚNG DẪN CÁC ĐỘNG TÁC THỂ DỤC & TỰ MASSAGE GIẢI MỎI GIỮA GIỜ” – Marsh Việt Nam

Ngày nay những căn bệnh văn phòng như : mỏi vai gáy, mệt mỏi, nhức mỏi lưng… không còn xa lạ với giới văn phòng. Với đặc thù ngồi làm việc từ 5- 8 tiếng đồng hồ cùng với những áp lực công việc thì những giây phút được massage thư giãn là món quà quý giá đối với cơ thể. Đây cũng là món quà cuối năm công ty bảo hiểm Mash dành tặng cho nhân viên nhân dịp cuối năm.

Làm sao để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh văn phòng ???

Làm việc trong lĩnh vực bảo hiểm phân tích những rủi ro cho khách hàng doanh nghiệp. Marsh biết rõ tầm quan trọng và đã đi đầu trong việc quan tâm đến sức khỏe của nhân viên, thành phần cốt lõi tạo nên thành công của doanh nghiệp. Thứ Tư – 27/12 Sunrise Yoga & Coach đã vinh hạnh được phối hợp tổ chức chuyên đề “HƯỚNG DẪN CÁC ĐỘNG TÁC THỂ DỤC & TỰ MASSAGE GIẢI MỎI GIỮA GIỜ” do Health Coach & Master Therapy Yoga Trần Khoa Việt Nhi trực tiếp hướng dẫn.

Mặc dù cuối năm công việc rất bận nhưng các bạn vẫn đến tham gia buổi chia sẻ rất đông đủ, với tâm thế vui tươi, hào hứng.

yogavanphong

Điểm mấu chốt trong Massage ấn huyệt đúng cách  là gì ?

Bài chia sẻ của cô Việt Nhi giúp người nghe hiểu được vì sao day ấn huyệt lại có tác dụng giải mỏi, cô cũng đưa ra luận điểm thú vị rằng : “quan trọng nhất trong Massage day ấn huyệt không phải là việc nhớ công dụng của huyệt đạo mà tâm thế người thực hiện” – điều khá mới mẻ với các học viên trong lớp.

Không chỉ mang những kiến thức khoa học giải thích về phương pháp cũng như cách thức mà phương pháp Massaga ấn huyệt tác động đến cơ thể. Để cho học viên dễ hình dung cô cũng hướng dẫn trực tiếp trên người làm mẫu.

massage công sở

Massage đúng cách 

Ngoài những thông tin hữu ích cho học viên, Sunrise Yoga & Coach còn mong muốn học viên có thể sử dụng những kiến thức ấy một các hiệu quả, chúng tôi đã cùng mọi người thực hành massage cho nhau ngay tại lớp học

Sự thư giãn thoải mái hiện lên trên khuôn mặt của các học viên.

Yoga - Phương pháp tự massage cho bản thân 

Ngoài những phương pháp massaga thực hiện cho người khác, các bạn còn được cô Việt Nhi hướng dẫn những động tác Yoga tại văn phòng – hình thức tự massage cho chính mính.

yogamoivaigayCả lớp cùng nhau thực hành

 Sau buổi học SYC rất vui khi nhận được những cảm nhận tích cực của các học viên. Đây là nguồn thông tin quý báu cũng như động lực để SYC tiếp tục hành trình : Hướng dẫn mọi người khỏe tự nhiên

Chị Nguyễn Thị Hiền Khanh chia sẻ : “ Thông qua buổi học tôi đã hiểu được tầm quan trọng và lợi ích tuyệt vời của việc duy trì tập luyện đều đặn và dinh dưỡng hợp lý đối với một số bệnh, đây quả thực là những kiến thức rất bổ ích đối với tôi”

Bác sỹ Hạnh Tường :” Những thông tin diễn giả mang tới đặc biệt hữu ích đối với chúng tôi, những người thường xuyên ngồi làm việc. Những động tác tuy đơn giản những được hướng dẫn thực hiện đúng kĩ thuật giúp chúng tôi giải tỏa căng thẳng rất tốt”

Anh Duy Trường cũng cho biết : “Cô Việt Nhi đã truyền tải những kiến thức khoa học một cách ngắn gọn, hữu ích dễ dàng áp dụng trong cuộc sống hàng ngày”

Sunrise Yoga & Coach là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về bảo vệ và phục hồi sức khỏe không dùng thuốc theo phương pháp tự nhiên. Quý công ty và đơn vị có nhu cầu xin vui lòng liên hê:

Hotline 0902 986 826 và FB: https://www.facebook.com/healthcoach.masteryoga.trankhoavietnhi/  

Namaste !