Sự kiện

Hành trình chia sẻ dinh dưỡng cùng nhân viên Pepsico

Trong thời gian qua, Sunrise Yoga Coach đã có dịp chia sẻ một chuối chuyên đề dinh dưỡng về hơi thở và thanh lọc cơ thể, và đồng hành cùng chúng tôi là các nhân viên đầy nhiệt tình của Công Ty Suntory Pepsico. Để nâng cao chất lượng và khả năng làm việc của các nhân viên, thì chuyên đề brealth and mindfullness/ Hơi thở bước đầu cảm nhận thiền, đã rất được các nhân viên Pepsico quan tâm đến. Sắp tới, Health Coach & Master Therapy Yoga Trần Khoa Việt Nhi sẽ chia sẻ thêm hai địa điểm mới của Pepsico ở Đồng Nai và Cần Thơ với nội dung chuyên đề là hơi thở.

health coach trần khoa việt nhi, dinh dưỡng, sunrise yoga coach , master yoga, sức khỏe 

                Thực hành hơi thở với đồng hồ

health coach trần khoa việt nhi, dinh dưỡng, sunrise yoga coach , master yoga, sức khỏe

 " Tôi cảm nhận hơi thở của mình khi viết đến dong cuối" chị thực hành chia sẻ

health coach trần khoa việt nhi, dinh dưỡng, sunrise yoga coach , master yoga, sức khỏe

                    Phần quà dành cho nhân viên may mắn

Vốn dĩ, hơi thở là nguồn sống là thứ quan trọng không thể thiếu ở mỗi con người. Mỗi sáng thức dậy, làm sao ta có thể hít thở một không khí trong lành đây, và làm sao ta có thể cảm nhận được hơi thở của mình đang chạy khắp cơ thể. Và có thể hãy tự hỏi mình rằng: "Bạn có thở đúng cách chưa?". Hơi thở đã dần thay đổi khi ta bắt đầu trưởng thành, bắt đầu phải lo toan mọi điều trong cuộc sống, và bằng cách nào đó ta đã không ý thức được hơi thở của mình. Để có thể hiểu sâu hơn về hơi thở, Cô Việt Nhi đã thực hiện những thí nghiệm quan sát và cảm nhận hơi thở của cơ thể. Nhưng đó không chỉ là thực hành với hơi thở không mà còn là sự liên quan giữa cảm xúc và tâm lý. "Rất thích thực hành thiền, sẽ cố gắng luyện tập thường xuyên" Chị Ngô Thanh Trúc - nhân viên Pepsico chia sẻ. "Bổ ích, cung cấp kiến thức quan trọng mà hằng ngày không để ý tới. Sau ngày hôm này sẽ tập thở nhiều hơn" và rất rất nhiều ý kiến mà Sunrise Yoga nhận được với sự chia sẻ nhiệt tình, những đóng góp mới cho chương trình ngày càng cải thiện hơn.

      Buổi chuyên đề thanh lọc tiếp theo của nhân viên Pepsico

Kết thúc, một buổi chuyên để buổi sáng, Sunrise Yoga lại gặp tiếp các nhân viên Pepsico lần nữa, đồng thời theo đó là một chuyên đề khác "Thanh lọc toàn diện: chia tay các độc tố trong cơ thể". Khi bạn biết cách hít thở đúng cách thì không thể nào mà không thanh lọc cơ thể được. Học hỏi thêm nhiều về sức khỏe là giúp cho bản thân cơ thể có thêm nguồn sống tốt hơn bao giờ hết. 

Bạn cố gắng ăn sạch nhưng tại sao bạn vẫn không khỏe? Các chất thường xuyên len lỏi vào trong cơ thể không bằng cách này cũng bằng cách khác, vậy tại sao ta có thể "triệt để" nó một cách hiệu quả đây? Vấn đề sẽ được giải quyết khi ta biết cách quan tâm cơ thể mình một cách đúng cách hơn. Thường xuyên nâng cao việc tập luyện thể dục, các chất độc sẽ dần tiết ra mỗi ngày qua đường mồ hôi. Thay những thức ăn chế biến sẵn không lành mạnh bằng những thực phẩm tươi bổ dưỡng như các loại hạt, trái cây, gạo lức,..... Ngoài ra, sự tác hại của Low Cab ảnh hương rất nhiều đến sức khỏe của cơ thể khi muốn đạt hiểu quả nhanh chóng thì sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ khác, bột ngọt, hạt nêm là những chất điều vị sử dụng một thờii gian dài với số lượng nhiều sẽ có không ít những độc tố tích tụ trong cơ thể.

                                           Phần trả lời câu hỏi.

                                        Phần quà dành tặng nhân viên

Qua 2 buổi chia sẻ của Cô Việt Nhi với những kiến thức, kinh nghiệm thực tế mà cô đã từng trải qua sẽ là hình ảnh cho mọi người học hỏi từ đó mà phát triển bản thân hơn nữa. Mỗi cuối buổi chuyên đề, các nhân viên tích cực sẽ luôn có phần quà mà Sunrise Yoga cũng như Công Ty Suntory Pepsico dành tặng cho các nhân viên. Với sự yêu mến của các nhân viên Pepsico cả hai buổi học diễn ra cùng rất nhiều tiếng cười, những câu hỏi thắc mắc đều được cô giải đáp. Nhưng do thời gian có hạn nên sẽ có một số câu hỏi chưa được giải đáp, tuy nhiên, Sunrise Yoga sẽ còn gặp các nhân viên Pepsico vào những dịp sắp tới. 

Để có thể biết thêm thông tin chính xác về các buổi dinh dưỡng hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp có thể liên hệ qua số Hotline: 0902 986 826 hoặc qua FB: https://www.facebook.com/SunriseYogaCoach/  và Web: http://yogacoachsunrise.com/