Sự kiện

CUỐI TUẦN SÔI ĐỘNG CÙNG NGÀY HỘI “AIA Vitality - Sức sống AIA”

Nhằm truyền tải #sucsongAia, lan tỏa lối sống khỏe theo phương pháp tự nhiên, kết hợp giữa vận động đều, ăn đúng, kiểm tra sức khỏe thường xuyên. AIA Vietnam đã liên tục tổ chức các hoạt động, mang những thông tin sức khỏe hữu ích đến cộng đồng nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng.

Sucsong Aia_sunriseyogacoach

Nằm trong chuỗi những sự kiện này, Health coach & Master therapy Trần Khoa Việt Nhi và trung tâm Sunrise Yoga & Coach hân hạnh được đồng hành trong festival AIA Vitality được tổ chức tại Thảo Cầm Viên ngày 27/08 vừa qua.

Hoạt động Yoga ngoài trời

Các gia đình đã được tham gia vô vàn những hoạt động các khu khác nhau. Bên cạnh hàng loạt khu vực với nhiều chủ đề như trí não, tim mạch, dinh dưỡng,..., khu vực yoga do Sunrise Yoga & Coach phụ trách cũng đã thu hút được hàng trăm gia đình đến vui chơi, tham gia thử thách Yoga

 Tại đây ngươì chơi đã được tham gia thử thách thực hiện những tư thế Yoga theo hình mẫu và sự hướng dẫn của các huấn luyện viên.

Không phân biệt già trẻ, trai gái,… cũng như kinh nghiệm tập Yoga, mọi người đều háo hức thử sức mình và cùng lưu lại những hình ảnh thú vị.

sucsongaia_yogacoachsunrrise

Ngoài ra, các gia đình còn được đo mỡ nội tạng và nhận được những tư vấn về sức khỏe trực tiếp từ chuyên gia Health coach & Master therapy Trần Khoa Việt Nhi


Những thông tin hữu ích được chia sẻ

Không chỉ được tham gia những hoạt động thể chất ngoài trời, trong ngày hội “AIA Vitality - Sức sống AIA”, Sunrise Yoga & Coach còn có cơ hội tham gia những hoạt động trên sân khấu chính, thông qua 2 chuyên đề "Bổ sung vitamins và khoáng chất đúng cách cho bé yêu" và "Thanh lọc cơ thể bằng mồ hôi", ngoài ra để mọi người dễ hình dung, cảm nhận rõ ràng về Yoga cùng với 2 phần trình diễn yoga từ cơ bản đến nâng cao tại sân khấu.

Buổi chia sẻ đã mang đến những thông tin hữu ích cho khán giả, cũng như giải đáp những thắc mắc về dinh dưỡng, cũng như vận động đúng cách. Những thông tin khoa học chính xác ấy, được chuyên gia Health coach & Master therapy Trần Khoa Việt Nhi truyền tải một cách gần gũi và thiết thực và nhận được sự giao lưu cũng như sự ủng hộ của khán giả.

Cảm ơn AIA Việt Nam đã mang đến Ngày hội “AIA Vitality Day - Sức sống AIA” tuyệt vời này. Đây là minh chứng cho cam kết của AIA – “Giúp đỡ mọi người trong cộng đồng sống lâu hơn, khỏe hơn và tốt hơn”. Chương trình không những mang lại cơ hội tuyệt vời để các gia đình tham gia những hoạt động thú vị ngoài trời mà còn mang lại những thay đổi thật sự về sức khỏe cho mọi người, bằng cách nâng cao nhận thức, khuyến khích họ sống khỏe hơn mỗi ngày.