YOGA FOR BETTER SEX

Chúng tôi thu thập thông tin chi tiết và bằng chứng từ các nhà khoa học, yogis và các chuyên gia khác trong lĩnh vực sống có ý thức, phê bình xã hội và khoa thần kinh để bạn có câu trả lời.

Tiến sĩ Vikas Dhikav, Học viện Y khoa và Nghiên cứu Y khoa sau đại học, Đại học Indraprastha, New Delhi, Ấn Độ:

"Yoga có thể cải thiện hoạt động tình dục ở cả đàn ông và phụ nữ. Nhóm nghiên cứu của chúng tôi đã xuất bản trong Tạp chí Y học tình dục cho thấy thực hành yoga một giờ một ngày làm tăng cơ và làm vững chắc vùng chậu bụng, có thể cải thiện sức chịu đựng và hiệu suất. Chúng tôi cũng phát hiện ra rằng yoga làm dịu tâm trí và ổn định hệ thống thần kinh tự trị, có thể làm giảm lo lắng khiến bạn cảm thấy bớt căng thẳng, kéo dài thời gian thư giãn hơn trên giường ".

Patti Montella
, Senior Faculty, Art of Living Foundation:

"Đó là khoảnh khắc hiện tại mà bạn cảm thấy tự do hoàn toàn. Cảm giác tự do đó là điều mà mọi người tìm kiếm trong cuộc sống. Chúng ta tìm thấy nó trong quan hệ tình dục, nhưng đa số mọi người lại thấy kiệt sức, hoặc rời rạc. Trong khi bạn có năng lượng không giới hạn, bạn có thể bền vững, mạnh mẽ và hạnh phúc. Bạn có thể hòa hợp tinh thần với người ấy, không phải chỉ là sự kết hợp của hai cơ thể. Thống nhất tâm trí - cơ thể và tinh thần, đó là điều yoga mang đến cho bạn"

Naomi Wolf, PhD, tác giả của Vagina: A New Biography

"Nhiều bằng chứng cho thấy những phụ nữ hạnh phúc nhất với cuộc sống tình dục của họ thường có sự liên kết giữa cơ thể và tinh thần như lúc tập luyện yoga. Phụ nữ thực hành yoga đem đến nhiều cảm giác hơn bởi vì yoga hỗ trợ cột sống rất tốt, gia tăng tuần hoàn máu và tăng sự hòa hợp. Yoga hợp nhất tinh thần và cơ thể. Điều đó rất có lợi cho sức khoẻ, đặc biệt đối với những phụ nữ đã từng bị lạm dụng tình dục. Tôi nghĩ rằng yoga hỗ trợ tốt tình dục một cách toàn diện - chắc chắn ở phụ nữ, và tôi sẽ không ngạc nhiên khi nó cũng gia tăng năng lực tìnhh dục ở nam giới" 

Nguồn: http://www.yogajournal.com


YOGA GIÚP CẢI THIỆN, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TÌNH DỤC NHƯ THẾ NÀO?

- Làm vững mạnh tay, bụng, vùng hông, đùi và xương chậu

- Làm tăng nội lực, giúp người tập kiểm soát được cử động của cơ thể

- Căng giãn cơ, làm linh hoạt các khớp

- Giúp người tập có cảm nhận tinh tế hơn về cơ thể

- Tăng sự kết nối tinh thần giữa cặp đôi

- Giúp cho cặp đôi có vóc dáng cân đối, gia tăng sự tự tin

- Yoga giúp đào thải độc tố trong cơ thể, vốn là nguyên nhân khiến cơ thể và hơi thở có mùi khiến bạn mất tự tin

- Tập yoga khiến bạn vượt qua bản thân, không ngại ngần tìm kiếm sự đổi mới sáng tạo trong cuộc sống nói chung và đời sống tình dục nói riêng

ĐĂNG KÝ NGAY CHƯƠNG TRÌNH TẬP LUYỆN YOGA FOR BETTER SEX TẠI NHÀ CÙNG GIÁO VIÊN YOGA 

Học phí: 200,000đ/người/buổi. Đăng ký ít nhất 12 buổi. Đăng ký 36 buổi được tặng 02 thảm yoga tốt tổng trị giá 700,000đ