Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ giáo viên có chứng chỉ quốc tế từ Hoa Kỳ và Ấn Độ, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy về yoga, dinh dưỡng và tâm lý, hiểu biết sâu sắc về cơ thể và các trường phái dinh dưỡng trên thế giới.


1 - Master Yoga Khuê Nguyễn:

Cô là giáo viên yoga giảng dạy theo trường phái Vinyasa. Với nhiều chuỗi asana kết hợp nhuần nhuyễn và hợp lý với nhau, học viên luôn cảm thấy không bị nhàm chán, cảm nhận cơ thể linh hoạt, tăng sức bền mỗi ngày. Đặc biệt, cô luôn lưu ý chỉnh sửa động tác của học viên rất kỹ, tránh chấn thương và lệch cơ thể. Với sự quan tâm kỹ càng, nhiều học viên đã thay đổi, cơ thể tiến bộ nhanh theo thời gian trong khi vẫn cảm nhận rõ tính thiền động trong yoga.

Cô đã đạt chứng chỉ 500-hour Master Yoga được cấp bởi Yoga Alliance International (Ấn Độ).3 - Sandeep Sailli | Thạc sĩ Vật lý trị liệu 

Ông là Master of Physiotherapy (Thạc sĩ Vật lý trị liệu) của University of Brington (Anh). Ông có trên 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện danh tiếng của Malaysia và Singapore.

Ngoài ra ông cũng là chuyên gia, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại National University of Malaysia (ĐH Quốc gia Malaysia) và một số ĐH tại Singapore.

Ông là nhà sáng chế ra Yoga Tape (băng dán phòng tránh chấn thương trong yoga), được chứng nhận của FDA (Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ)

Ông là cố vấn chuyên môn các môn học liên quan đến giải phẫu học và xử lý chấn thương trong yoga tại Sunrise Yoga & Coach. Ông sẽ trực tiếp giảng dạy một số môn học tại các khóa yoga nâng cao tại trung tâm.

Cùng đội ngũ giáo viên yoga 100% đạt chứng nhận 200-hour của Yoga Alliance International, chuyên gia khai vấn tâm lý (life coach) khác có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn luôn quan tâm đến học viên.

Xin xem thêm danh sách các giáo viên yoga đã đạt chứng nhận 200-hour tại đây.