Đội ngũ chuyên gia

Đội ngũ giáo viên có chứng chỉ quốc tế từ Hoa Kỳ và Ấn Độ, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy về yoga, dinh dưỡng và tâm lý, hiểu biết sâu sắc về cơ thể và các trường phái dinh dưỡng trên thế giới.


1 - Health coach & Master therapy yoga Trần Khoa Việt Nhi

Cô đã tốt nghiệp ngành Holistic health coach của trường Institute for Integrative Nutrition (IIN) Hoa Kỳ. Tại đây cô được đào tạo chuyên sâu về lối sống lành mạnh, hơn 100 chế độ dinh dưỡng phù hợp với nhiều tình trạng sức khỏe khác nhau. Bên cạnh đó, cô là giáo viên yoga trị liệu được chứng nhận bởi Yoga Alliance International (Ấn Độ) nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, cô cũng là chuyên gia khai vấn cuộc sống (life coach), được đào tạo tại học viện coach lâu đời nhất thế giới The MMS Worldwide (Hà Lan).

Tại Việt Nam, cô là một trong số số ít những chuyên gia nghiên cứu chuyên sâu và giảng dạy về phương pháp phục hồi sức khỏe không dùng thuốc. Là sáng lập viên của Trung tâm Sunrise Yoga & Coach, cô mong muốn đưa phương pháp kết hợp hiệu quả giữa yoga - dinh dưỡng và các giải pháp tâm lý giúp học viên có động lực và biết cách duy những thói quen tích cực, khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Cô là người đam mê các kiến thức khoa học về cơ thể người và có kiến thức sâu rộng đặc biệt về lĩnh vực trị liệu, phục hồi không dùng thuốc. Với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, biết lắng nghe và quan tâm đến học viên, cô được nhiều học viên yêu mến và gắn bó.

Trong yoga, cô giảng dạy theo trường phái Hatha yoga với nguyên tắc cân bằng thân - tâm - trí. Đặc biệt không dùng yoga như công cụ phô diễn cơ thể, cô hướng đến sự tập luyện hướng vào bên trong, cảm nhận cơ thể, cảm nhận đầy đủ tính thiền động của yoga. Với châm ngôn sống "Find your best and original version", cô muốn thông qua yoga để sống thiền, hướng đến buông bỏ bản ngã, sống ở trạng thái thuần khiết không có phán xét, từ đó tìm thấy sự cân bằng, an lạc của bản thân.

Cô hiện là sáng lập viên và CEO của Sunrise Yoga & Coach.

Các chứng chỉ:
- Holistic health coach của trường Institute for Integrative Nutrition (IIN) Hoa Kỳ
- 500-hour Masterr therapy yoga của Yoga Alliance International (Ấn Độ)
- 60-hour Associate Certified Coach của The MMS Worldwide (Hà Lan), thuộc hệ thống International Coach Federation (Hoa Kỳ)

Cảm nhận học viên:
- "Cám ơn cô Nhi đã có một buổi hướng dẫn quá xuất sắc dành cho nhân viên Vietnamworks. Bạn nào cũng thấy thích và cảm thấy rất có ích cho mình. Rất cám ơn cô Nhi và công ty Sunrise Yoga & Coach đã mang lại chương trình này cho Vietnamworks" (Chị Phương Thảo, HR, SA Vietnamworks)
- "Tôi rất thích nội dung làm sao để chọn lựa cấu trúc một bữa ăn thông minh cho gia đình" (Chị Nguyễn Ngọc Hiển, CEO Công ty Toàn Lực)
- "Các nội dung rất tốt, thể hiện sự cân bằng của các yếu tố trong cuộc sống" (Chị Trần Hải Ninh, HR Manager, Công ty Holcim Việt Nam)
- "Tôi được biết thêm nhiều thông tin dinh dưỡng rất hữu ích, đặc biệt nội dung tác hại và công dụng của đường làm cho tôi rất ấn tượng" (Anh Bùi Anh Tuấn, Marketing Manager, Cầu Đất Farm)
- "Nội dung rất hay, dễ áp dụng vào thực tế" (Chị Tiêu Minh Khang, Công ty AAA)

KẾT NỐI VỚI CÔ VIỆT NHI TẠI ĐÂY
2 - Master Yoga Khuê Nguyễn:

Cô là giáo viên yoga giảng dạy theo trường phái Vinyasa. Với nhiều chuỗi asana kết hợp nhuần nhuyễn và hợp lý với nhau, học viên luôn cảm thấy không bị nhàm chán, cảm nhận cơ thể linh hoạt, tăng sức bền mỗi ngày. Đặc biệt, cô luôn lưu ý chỉnh sửa động tác của học viên rất kỹ, tránh chấn thương và lệch cơ thể. Với sự quan tâm kỹ càng, nhiều học viên đã thay đổi, cơ thể tiến bộ nhanh theo thời gian trong khi vẫn cảm nhận rõ tính thiền động trong yoga.

Cô đã đạt chứng chỉ 500-hour Master Yoga được cấp bởi Yoga Alliance International (Ấn Độ).3 - Sandeep Sailli | Thạc sĩ Vật lý trị liệu 

Ông là Master of Physiotherapy (Thạc sĩ Vật lý trị liệu) của University of Brington (Anh). Ông có trên 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện danh tiếng của Malaysia và Singapore.

Ngoài ra ông cũng là chuyên gia, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại National University of Malaysia (ĐH Quốc gia Malaysia) và một số ĐH tại Singapore.

Ông là nhà sáng chế ra Yoga Tape (băng dán phòng tránh chấn thương trong yoga), được chứng nhận của FDA (Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ)

Ông là cố vấn chuyên môn các môn học liên quan đến giải phẫu học và xử lý chấn thương trong yoga tại Sunrise Yoga & Coach. Ông sẽ trực tiếp giảng dạy một số môn học tại các khóa yoga nâng cao tại trung tâm.


Cùng đội ngũ giáo viên yoga 100% đạt chứng nhận 200-hour của Yoga Alliance International, chuyên gia khai vấn tâm lý (life coach) khác có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dạn luôn quan tâm đến học viên.

Xin xem thêm danh sách các giáo viên yoga đã đạt chứng nhận 200-hour tại đây.