Tìm hiểu về Yoga

Yoga - giải pháp cho những căng thẳng trong cuộc sống

Yoga đã trở nên phổ biến trong cộng đồng, mỗi người dễ dàng tiếp cận việc luyện tập từ nhiều nguồn như sách hoặc các kênh youtube, instagram với các video hướng dẫn của các yogi vòng quanh thế giới.

Tuy nhiên, nếu bạn đang có một vài vấn đề cá nhân, như stress chẳng hạn, một lời khuyên dành cho bạn là nên tìm đến một lớp tập yoga ít người, chú trọng về trị liệu và có người hướng dẫn. Vì sao điều đó cần thiết?

1. Giáo viên/ người hướng dẫn là một người đồng hành của bạn, bạn có thể trình bày những vấn đề cá nhân một cách thoải mái. Họ ở đấy, lắng nghe bạn, từng bước thấu hiểu bạn và cho bạn những giải pháp để cải thiện tình trạng hiện tại trở nên tốt hơn.

2. Giáo viên người giúp bạn thực hiện những chuyển động cơ thể kết hợp với hơi thở một cách đúng đắn và an toàn nhất. Bạn không phải lo lắng về những chuyển động của mình đang đúng hay sai.

3. Một lớp tập 2 – 3 người cùng gặp phải những vấn đề tương tự nhau dễ dàng giúp đỡ nhau trong việc tự chữa lành cho chính mình thông qua sự trao đổi và tương tác.

4. Một lớp tập 2 – 3 người, cho nhau động lực và sự kiên trì, động viên nhau, đi cùng nhau.

5. Mỗi cơ thể, mỗi tâm trí đi liền với một khả năng khác nhau. Người giáo viên sẽ giúp bạn tìm hiểu và biết được điểm giới hạn đó. Đâu là điều phù hợp cho bạn, đâu là điều cơ thể bạn chưa sẵn sàng. Vì vậy, nếu sự căng thẳng đang bủa vây cuộc sống của bạn, một lớp YOGA LESS STRESS hoàn toàn là một quyết định đúng đắn mà bạn nên xem xét.