Thông tin dinh dưỡng

WORKSHOP "Hơi thở và sự tĩnh lặng giúp nâng cao năng suất lao động" thuộc chuỗi Lunch & Learn do tập đoàn Suntory Pepsico Vietnam - Nhà máy Đồng Nai

Bạn muốn học được cách kết nối hơi thở và não bộ để nâng cao hiệu quả làm việc?

Bạn muốn được lắng nghe những chia sẻ đầy hữu ích từ một giảng viên Yoga chuyên nghiệp?

Hay đơn giản, bạn chỉ muốn được hòa mình vào bữa trưa vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng cùng đồng nghiệp của mình?

Đây là những nội dung hấp dẫn mà chuyên đề : "Hơi thở và sự tĩnh lặng giúp nâng cao năng suất lao động" thuộc chuỗi Lunch & Learn do tập đoàn Suntory Pepsico Vietnam tổ chức cho nhân viên của mình

 Sunrise Yoga & Coach rất hân hạnh khi được đồng hành cùng chuỗi chương trình thú vị này.Tại đây Health coach & Therapy Yoga Teacher Trần Khoa Việt Nhi đã có những chia sẻ thú vị về hơi thở - một thứ rất đỗi quen thuộc với mọi người

Hơi thở quan trọng hay không? Hơi thở đúng là như thế nào?

Thứ Sáu vừa qua chương trình Learn & Lunch đã đến với nhà máy Pepsi tại khu công nghiệp Amata. Mọi người có mặt từ rất sớm và đã tranh thu trao đổi với diễn giả

Buổi học bắt đầu với những kiến thức thú vị từ cô Nhi, hơi thở không chỉ đơn giản là cách để chúng ta  lấy khí nuôi cơ thể : nó còn là sợi dây liên kết chặt chẽ với những bộ phận khác,….

Tiếp đến cô hướng dẫn mọi người cách hít thở đúng, cô Việt Nhi “ Có một hơi thở đúng, đều và sâu thì sức khỏe của chúng ta sẽ tốt lên rất nhiều”. Vì vậy, cô hướng dẫn mọi người cách làm sao để hít thở cho đúng, nhận được nhiều lợi ích nhất từ hơi thở.

Để chắc chắn lớp học đã hiểu rõ và vận dụng đúng những gì cô hướng dẫn, cô dành vài phút cho các học viên thực hành. Một không khí tĩnh lặng, bóng tối những sự bình an dần hiện trên khuôn mặt của mọi người.

Ngoài ra, cô Việt Nhi còn làm một vài thí nghiệm nhỏ, như thí nghiệm với chiếc đồng hồ. Qua đây cô muốn nhắn nhủ mọi người rằng : “ Khi căng thẳng, hay đau đớn, chúng ta cứ tập trung vào hơi thở, điều đó sẽ giúp não bộ của chúng ta bị đánh lừa, căng thẳng cũng như đau đớn tan biến mất”.

 Cô cũng giải thích thêm về điều này cũng như những tác dụng của phương pháp thiền đình bằng những bằng chứng khoa học thú vị.

Cuối chương trình cô dành thời gian để trao đổi, cũng như giải đáp những thắc măc của học viên. Rất nhiều những câu hỏi trải dài từ làm sao để tóc hết dầu, làm sao ngủ hết mơ, làm sao hết mất ngủ cho đến khí công, pháp luân công, đi bộ,... cho đến làm sao để ngồi thiền không tê chân, tại sao ngồi thấy người cứ quay quay và đau đầu.... được cô Việt Nhi chia sẻ tận tình.

Chương trình đã khép lại sau những giây phút tĩnh lặng, sôi nổi, hài hước…Các học viên cũng hào hứng chia sẻ những cảm nhận của mình

Ms. Loan (P. Nhân sự): "Buổi chia sẻ rất hay, mọi người rất hào hứng. Cảm ơn cô Việt Nhi nhiều"

Ms. Phương(HR) :" Chương trình Learn & Lunch đã kết thúc với đầy hứng khởi và nhiều thông tin bổ ích. Mọi người học xong thích quá lại đề xuất tổ chức 2-3 lần/năm đấy"

Do thời gian có giới hạn nên trong thời gian có thể chuyên gia Trần Khoa Việt Nhi không thể giải đáp hết tất cả những thắc mắc cho tất cả các vị khách mời. Vì vậy, nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc góp ý gì cho các chương trình sắp tới của Sunrise Yoga & Coach, vui lòng liên hệ số Hotline: 0902.986.826 hoặc email: sunriseyogacoach@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.