Thông tin dinh dưỡng

BẠN CÓ BỎ QUÊN GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ NÀY ĐỂ PHỤC HỒI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG?

Một trong những bệnh mãn tính khiến bạn sống chung với thuốc phổ biến hiện nay là tiểu đường. Vòng luẩn quẩn mà bạn phải chịu là ăn gì cũng sợ, nhưng không thể không ăn. Mặt khác, quá kiêng đường sẽ dẫn đến bị hạ đường huyết. Ngược lại, khi thừa, lượng đường dư đó sẽ theo máu đi khắp cơ thể, tạo ra các viêm nhiễm, lâu dài gây ra biến chứng. Vậy, bạn có thể lượng đường mà cơ thể đang hấp thu được không?

Rất tiếc là không.

Vậy làm cách nào vừa đẩy ra ngoài lượng đường thừa đó,  vừa gia tăng mức độ chấp nhận insulin và đường của tế bào, để đường trở thành năng lượng cho cơ thể hoạt động?

Bí quyết ở đây chính là tập yoga đều đặn.

Các động tác yoga tác động lên 100% ngõ ngách cơ thể bạn, đường dư thừa sẽ theo mồ hôi ra khỏi cơ thể. Thật tuyệt vời đúng không?

Ngoài ra, rất nhiều nghiên cứu của các đại học và viện nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh, tập yoga đều đặn giúp tế bào dễ dàng “tóm lấy” đường và biến chúng trở thành năng lượng, giảm bớt đường dư thừa đang “lang thang” trong máu.

Yoga cũng cực kỳ hiệu quả trong việc đưa máu về não, cung cấp thật nhiều oxy cho não, vệ sinh hệ thần kinh cho bạn.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy đăng ký ngay lớp yoga trị liệu tiểu đường ngay, và cảm nhận sức khỏe của mình tốt lên từng ngày.

Tác giả: Health coach & Yoga therapy teacher Trần Khoa Việt Nhi
Vui lòng trích dẫn nguồn khi chia sẻ bài viết