Sự kiện

Workshop "Lifestyle for better productivity" - SME

Vào ngày 21/10 vừa qua, Sunrise Yoga Coach đã có một buổi chuyên đề dành cho Các anh chị mentor, mentee của SME Networking & Mentoring "Lifestyle for better productivity" do diễn giả  Health coach & Master therapy yoga Trần Khoa Việt Nhi, là mentee 2013 . Qua buổi học sẽ là giải pháp tốt để tăng năng suất lao động với những người có cường độ làm việc cao. Và cách tốt nhất để đem lại hiểu quả là chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hằng ngày của mỗi người.

healthcoach.masteryoga.trankhoavietnhi, coach dinh dưỡng, Sunrise Yoga Coach, năng suât làm việc, sức khỏe

                                             Không gian buổi học

Với không gian nhẹ nhàng hòa lẫn với sự nhiệt tình không kém đầy vui tươi, buổi học đã diễn ra với rất nhiều tiếng cười của các bạn SME. Trong sự bồn bề và lo toan của cuộc sống, không ít người có thể cân bằng được không gian sống của mình để có thể làm việc một cách hiệu quả nhất, sắp xếp công việc tốt nhất để có thể hoàn thành trong một thơì gian ngắn. không tính đến trường hợp ta bị xô bồ trong cuộc sống hiện tại, những yếu tố tác động đến năng suất lao động. Vậy tại sao, bằng cách nào mà ta có thể cân bằng một cách tốt nhất đây. Trước tiên, ta phải hiểu được năng suất lao động của não bộ và cơ thể đến từ đâu, việc não bộ có cho ta thời gian để làm hết năng suất trong một ngày không và cơ thể bạn đã thực sự lên tiếng như thế nào. Sức khỏe cơ thể tốt đồng nghĩa với việc năng suất lao động sẽ càng hiểu quả cao hơn, ăn uống điều độ có khoa học cùng với việc tập luyện thể thao sẽ dễ cân bằng được hai yếu tố dinh dưỡng và tâm trí.

healthcoach.masteryoga.trankhoavietnhi, coach dinh dưỡng, Sunrise Yoga Coach, năng suât làm việc, sức khỏe

                                           Học viên đặt câu hỏi cho diễn giả

healthcoach.masteryoga.trankhoavietnhi, coach dinh dưỡng, Sunrise Yoga Coach, năng suât làm việc, sức khỏe

                                          Tập cảm nhận hơi thở - thiền

Buổi chuyên đề được rất nhiều sự đồng thuận của các anh chị mentor, mentee, luôn đặt ra những câu hỏi rất hay trong buổi chuyên đề. Với sự hiểu biết và kinh nghiệm của cô Trần Khoa Việt Nhi giúp các anh chị hiểu được một cách khoa học năng suất lao động của não bộ và cơ thể đến từ đâu, các yếu tố tác động đến từ đâu, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt để bảo quản và tái tạo năng lượng, giúp tăng sức bền trong công việc, ngoài ra cô còn đưa ra được kế hoạch hành động hiệu quả cho bản thân. Qua đó, với những kiến thực đã được học hỏi có thể giúp mọi người cải thiện tốt hơn về tình trạng của mình , đã thành công thì càng thành công hơn nữa và ngày một phát triển tốt đẹp hơn.

Do thời lượng chương trình có hạn nên trong quá trình diễn giả có thể vẫn chưa giải đáp được hết các thắc mắc của các anh chi hoặc cần thông tin liên lạc có thể gọi hotline 0902 986 826 và FB: https://www.facebook.com/healthcoach.masteryoga.trankhoavietnhi/  

Namaste!!!!