Sự kiện

WORKSHOP “ KĨ NĂNG TỰ MASSAGE CƠ BẢN “ – MEKONG CAPITAL

Mỗi công ty có một cách để nâng cao năng suất lao động cũng như tạo sự gắn kết cho nhân viên một cách khác nhau. Nhưng Mekong Captital đã chọn hướng cách mang đến cho nhân viên của mình những kiến thức, kĩ năng chăm sóc sức khỏe mà họ có thể áp dụng ngay vào cuộc sống hang ngày, cải thiện về thể chất cũng như tinh thần cho nhân viên.

Trang bị kĩ năng tự chăm sóc sức khỏe cho nhân viên 

Chính vì lý do đó, Thứ Năm vừa qua Sunrisse Yoga & Coach hân hạnh được ban lãnh đạo Công ty Mekong Captital tin tưởng mời đến chia sẻ những kiến thức về “KĨ NĂNG TỰ MASSAGE CƠ BẢN “

Kĩ năng massage cơ bản _ Health coach Việt Nhi

Ngay từ đầu buổi chia sẻ, các học viên đã được kiểm tra chỉ số cơ thể, để có thể kiểm tra tình trạng mỡ trong cơ thể cũng như các chỉ số khác.

 Mọi người tham gia nhiệt tình và đã có những nụ cười trên môi khi hầu hết chỉ số của mọi người đều ở mức cho phép. Nhân đây cô Việt Nhi cũng chia sẻ thêm vài kiến thức về mỡ nội tạng

Tiếp đó, mọi người được Chuyên gia Health Coach & Master teacher Trần Khoa Việt Nhi chia sẻ nội dung chương trình.

massagecoban_yogacoachsunrise

Huyệt đạo không còn là thông tin xa lạ với nhiều người nhưng ít ai có thể biết chính xác cách xác định vị trí và cách sử dụng huyệt đúng cách. Tại đây, Cô Việt Nhi không những đưa ra những thông tin chính xác mà còn trực tiếp hướng dẫn cách xác định huyệt.

Tiếp đến , cô hướng dẫn mọi người cách sử dụng tay như thế nào để không mất sức nhưng vẫn mang đến hiệu quả của việc Massage.Thêm vào đó cô cũng hướng dẫn một vài động tác Yoga – phương pháp tự massage cho toàn bộ cơ thể .

tưmassage_healthcoach Trần Khoa Việt Nhi

 Sau khi kết thúc chương trình, Ms. Việt Nhi nán lại trả lời những thắc mắc của các học viên, mọi người cũng chia sẻ đôi dòng cảm nhận của mình với diễn giả 

“ Sau khi tham gia lớp học tôi có thể tự Massage, xoa bóp, day ấn huyệt cho bản thân.Cảm ơn diễn giả rất nhiều đã mang đến nội dung hữu ích, dễ áp dụng. Ngoài ra nội dung về mỡ nội tạng và cách ngăn ngữa mơi nội tạng cũng rất hay và thực tế”- Chị Ngô Thị Thanh Hương chia sẻ.

 “ Thật thú vị, không ngờ phương pháp massage lại đơn giản và dễ áp dụng đến vậy. Chỉ với một vài kĩ thuật được học, tôi đã cảm nhận được sự  thư giãn khi tự massage được cho bản thân. Tôi sẽ về thực hành và chăm sóc cho những người thân của tôi” - Chị Thu Hà chia sẻ.

Do thời gian có giới hạn nên trong thời gian có thể chuyên gia Trần Khoa Việt Nhi không thể giải đáp hết tất cả những thắc mắc cho tất cả các vị khách mời. Vì vậy, nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc góp ý gì cho các chương trình sắp tới của Sunrise Yoga & Coach, vui lòng liên hệ số Hotline: 0902.986.826 hoặc email: sunriseyogacoach@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.