Sự kiện

Workshop "Bảo vệ Thận, bảo vệ sức mạnh nền tảng của bạn"

Để giúp học viên luôn nắm bắt nhanh chóng các chuyên đề về dinh dưỡng, Sunrise Yoga & Coach luôn cập nhập những thông tin dành cho các bạn một cách nhanh nhất có thể. Và hôm nay, với chuyên đề mà bạn không thể nào bỏ qua được nhất là ở cánh đàn ông đó chính là Thận - một bộ phận quan trọng của hệ tiết niệu và cũng có chức năng hằng định nội môi như điều chỉnh các chất điện phân, duy trì sự ổn định axit-bazơ, và điều chỉnh huyết áp của người.

diễn giả Health Coach and Master Yoga Therapy Trần Khoa Việt Nhi

Toàn bộ không gian buổi học

Surise Yoga Coach rất vinh hạnh cùng công ty Insee đã đồng hành qua rất nhiều chuỗi chuyên đề đầy thú vì và không kém đầy hấp dẫn mà các nhân viên tại Insee mang lại trong lớp học. Và sau đây là chuyên đề tiếp theo mà rất rất nhiều mọi người quan tâm đến đó là " Bảo vệ Thận, Bảo vệ sức mạnh nền tảng của bạn"

bảo vệ thận, insee, dinh dưỡng, health coach, giáo viên yoga , trần khoa Việt Nhi, chuyên gia dinh dưỡng, workshop về thận                                   Diễn giả Health Coach and Master Yoga Therapy Trần Khoa Việt Nhi

Với sự có mặt của diễn giả Health Coach and Master Yoga Therapy Trần Khoa Việt Nhi - chuyên gia dinh dưỡng và là một giáo viên yoga với sự học hỏi cao rộng cùng nhiều năm kinh nghiệm của bản thân, sẽ giải thích rõ cho chúng ta về vấn đề này hơn. 

Thận đóng vai quan trọng không kém gì những bộ phận khác nhưng "nó" lại kém được quan tâm nhiều hơn bởi vì sao, tình trạng sử dung những chất có CỒN và THUỐC LÁ với số lượng nhiều tới mức có thể phá hủy "nó" một cách nhanh chóng, không chỉ có Thận mà còn cả Gan cũng sẽ ảnh hưởng không kém.  Các quả thận đóng vai trò là bộ lọc máu tự nhiên trong cơ thể, và các chất thải theo niệu quản được dẫn đến bàng quang để thải ra ngoài. Do đó, bảo vệ để các chức năng của Thận diễn ra là điều vô cùng cần thiết, vì chỉ cần Thận suy yếu, các tạng khác trong cơ thể cũng sẽ suy yếu dần theo.

Để hỗ trợ và cải thiện chức năng của Thận cần phải có chế độ dinh dưỡng hợp lí, nên hạn chế các thực phẩm: Hạn chế ăn các thực phẩm giàu chất đạm như hải sản, thịt lợn, thịt da cầm, trứng, sữa…,Tránh các thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn nhanh, đồ nướng, rán, vì các thực phẩm này đều giàu natri, sử dụng nhiều sẽ không tốt cho thận,... Và cần nên bổ sung các chất: Chất bột (khoai lang, khoai sọ, sắn, miến dong);Chất đường (đường, mía, mật ong, hoa quả ngọt);Chất béo (có thể ăn khoảng 30-40g một ngày, ưu tiên chất béo thực vật);Bổ sung canxi (sữa), bổ sung vitamin (nhóm B, C, acid folic…),Ăn nhiều rau xanh, củ quả…

diễn giả Health Coach and Master Yoga Therapy Trần Khoa Việt Nhi        

 

diễn giả Health Coach and Master Yoga Therapy Trần Khoa Việt Nhi           diễn giả Health Coach and Master Yoga Therapy Trần Khoa Việt Nhi

Không gian lặng yên hẳn khi mọi người tập trung vào buổi học

Trong suốt thời gian buổi học tuy ngắn ngủi nhưng đủ để bạn hành động ngay để bảo vệ Thận của bạn từ bây giờ, không quá sớm cũng không quá muộn, quan trọng bạn nhìn nhận ra được điều bạn cần làm bây giờ. Những nhân viên Insee đã phần nào hiểu rõ được sức mạnh nền tảng trong cơ thể mình và từ đó bảo vệ Thận khỏi những tác động xấu bên ngoài.

"Buổi học rất hay, tôi biết được nhiều điều hơn" ;"Tôi sẽ hạn chế những cái không tốt cho thận, cảm ơn cô" ;"Rất bổ ích , giáo viên nhiệt tình, buổi học rất hay" - đó là những cảm nhận mà nhân viên Insee gửi đến buổi học. Cảm Ơn công ty Insee đã tin tưởng và cùng chúng tôi diễn ra buổi học thành công tốt đẹp như hôm nay.

Do thời lượng chương trình có hạn nên trong quá trình diễn giả có thể vẫn chưa giải đáp được hết các thắc mắc của các anh chi hoặc cần thông tin liên lạc có thể gọi hotline 0902 986 826 và FB: https://www.facebook.com/healthcoach.masteryoga.trankhoavietnhi/  

Namaste!!!!