Sự kiện

Thanh lọc toàn diện và dinh dưỡng thông minh cho sức khỏe bền vững - Ngân Hàng Vietinbank

Để chào mừng 20/11 cho các chị em phụ nữ Vietinbank, Health Coach Trần Khoa Việt Nhi có một buổi học đầy niềm vui cùng với đoàn thể nhân viên ngân hàng Vietinbank. Buổi học với chuyên đề rất được các chị em Phụ nữ quan tâm đến, nôi dung "Thanh lọc toàn diện và dinh dưỡng thông minh cho sức khỏe bền vững" do cô Viêt Nhi trainer.

                          Thanh lọc toàn diện , trần khoa việt nhi, health coach master  yoga

Buổi đầu của chương trình là lời cảm ơn đầy sâu sắc được gởi các chị em phụ nữ nhân ngày lễ do đại diện Vietinbank kính chúc. Để nhằm giúp cho các Chị em phụ càng nâng cao được tinh thần lẫn sức khỏe trong công việc, cô Viêt Nhi đã đưa ra 2 chủ đề là cách giải quyêt giúp cho các chị em phụ nữ luôn có một tinh thần thoải, một sức khỏe dồi dào hơn. Bằng cách thanh lọc cơ thể và dinh dưỡng đúng cách cho bản thân cũng như cho gia đình mình.

Thanh lọc toàn diện và dinh dưỡng thông minh cho sức khỏe bền vững

                                 Học viên chăm chú nghe giảng

Thanh lọc cơ thể một cách toàn diện đòi hỏi bạn phải từ bỏ những thói quen xấu không lành mạnh ảnh hưởng đến tâm trí và cơ thể bạn. Loại bỏ những chất độc hại qua mọi giải pháp và cách tôt nhất đó là kiên trì tập luyện thể thao, bởi khi luyện tâp các chất độc hại sẽ dễ dàng thoát ra qua đường mồ hôi của cơ thể. Lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc không nên lạm dụng quá nhiều từ low - carb, dinh dưỡng cho bản thân bằng thực phẩm tươi sống không qua chế biến sẵn. Hãy tập yêu thương bản thân bằng những hành động đơn giản này và từ đó học được cách chăm sóc cho người mình thương yêu.

Thanh lọc toàn diện và dinh dưỡng thông minh cho sức khỏe bền vững 

                       Học viên đặt câu hỏi đến diễn giả

"Qua buổi học tôi ấn tượng nhất là buổi chia sẻ rất thiêt thực về dinh dưỡng, trao đổi về các thực phẩm có lợi và có hại. Sẽ thay đổi bản thân, hạn chế các thực  phẩm có hại hơn" sự chia sẻ của Chị Đào Thị Nhung - nhân viên Vietinbank. Sunrse Yoga Coach rất hân hạnh khi được sự tin tưởng rất nhiệt tình của các khách hàng đến diễn giả cô Trần Khoa Việt Nhi. Chúc cho các anh chị em nhân viên ngân hàng Vietinbank mãi luôn có sức khỏe tốt và thành công trên con đường sự nghiệp của mình

                                            Không gian lớp học.

Do thời lượng chương trình có hạn nên trong quá trình diễn giả có thể vẫn chưa giải đáp được hết các thắc mắc của các anh chi hoặc cần thông tin liên lạc có thể gọi hotline 0902 986 826 và FB: https://www.facebook.com/healthcoach.masteryoga.trankhoavietnhi/  

Namaste!!!!