Sự kiện

Talk show cho Vietfund Management - Chủ đề Thanh lọc toàn diện cho cơ thể khỏe mạnh.

Ngày 25/10 tại tòa nhà Mê Linh Point Tower, đã diễn ra một Talk Show với sự hiện diện của Trainer Health Coach & Master Therapy Yoga cô Trần Khoa Viêt Nhi cùng với đoàn thể nhân viên Công Ty Vietfund Management, Chủ đề Thanh lọc toàn diện cho cơ thể khỏe mạnh.

Trần Khoa Việt Nhi, health coach, master therapy yoga, sunrise Yoga coach, thanh lọc cơ thể

     Trainer Health Coach & Master Therapy Yoga cô Trần Khoa Viêt Nhi

Sức khỏe con người phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khách quan như môi trường sinh hoạt, điều kiện sống cũng như các yếu tố chủ quan là thói quen ăn uống và ý thức sống của mỗi người.Cũng như tắm rửa, gội đầu để làm sạch cơ thể, việc thanh lọc cơ thể thực chất là việc làm sạch từ bên trong. Phương pháp này giúp cơ thể “nhẹ nhàng” hơn, hỗ trợ quá trình chuyển hóa các chất và thải bớt cặn bã của cơ thể. Vấn đề đầu tiên tác động đến cơ thể của mình là cách vệ sinh và an toàn thực phẩm. Hầu hết, những người tiêu dùng đều dễ dàng mắc phải đều thiếu kiến thức và thiếu trách nhiệm trong việc bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Thường xuyên sử dụng những chất có cồn như rượu bia, thực phẩm chế biến sẵn,.... sẽ tích tụ cho cơ thể những chất độc hại lâu ngày thành bệnh. Để triệt bỏ những vấn nạn trên bạn cần hiểu rõ thế nào là thanh lọc cơ thể? Và cách thanh lọc đúng cách?

Trần Khoa Việt Nhi, health coach, master therapy yoga, sunrise Yoga coach, thanh lọc cơ thể

   Đoàn thể nhân viên Công Ty Vietfund Management đang nghe giảng

Giải thích cho vấn đề trên bằng những thí nghiệm và phòng chống mà cô Việt Nhi đã đưa ra như cách chọn lựa thực phâm tươi sống, tập thể dục thường xuyên và đều đặn trong ngày, sau đó hãy tập hơi thở để giúp bạn tập trung hiểu sâu hơn về bản thân mình cân bằng được thân tâm trí. Và hãy hạn chế thực phẩm không rõ nguồn gốc, không quá lạm dụng low carb, hạn chế sử dụng bột nêm hoặc các chất điều vị không tốt cho sức khỏe, cân bằng trong việc ăn uống hơn đưa những món chiên kho vào danh sách cuối của bữa ăn tránh dầu mỡ gây tình trạng tích lũy mỡ trong cơ thể.

Diễn giả Health Coach & Master Therapy Yoga Trần Khoa Việt Nhi gửi tặng cho nhân viên Vietfund Management một câu "Nếu bạn không chăm sóc cơ thể bạn vậy bạn sống để làm gì?" (Ngạn ngữ Anh). Đúng vậy, hãy quan tâm và chăm sóc cơ thể mình thì bạn sẽ biết cách chăm sóc gia đình bạn đúng cách.  

                           Phần trả lời câu hỏi thắc mắc của nhân viên

Trần Khoa Việt Nhi, health coach, master therapy yoga, sunrise Yoga coach, thanh lọc cơ thể

Phần trả lời câu hỏi thắc mắc của nhân viên

"Low Carb là phương pháp sai, thai phụ thì không dễ đào thải, rất bổ ích. Sunrise Yoga Coach nên quay lạfund Mi công ty Vietfund Management, để tư vấn cho các đối tượng chưa được tham gia" Chị Nguyễn Hoàng Anh nhân viên Vietfund Management chia sẻ rất nhiệt tình. 

"Rất thú vị, thông tin bổ ích thích nhất là phần chế độ dinh dưỡng" Anh Nguyễn Hồ Minh Huy nhân viên Vietfund Management chia sẻ. Sunrise Yoga Coach rất hạnh phúc khi nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ mọi người, các khách hàng doanh nghiêp đầu tư phát triển lớn và nhỏ đã ủng hộ và tin tưởng cho công ty chúng tôi.

Do thời lượng chương trình có hạn nên trong quá trình diễn giả có thể vẫn chưa giải đáp được hết các thắc mắc của các anh chi hoặc cần thông tin liên lạc có thể gọi hotline 0902 986 826 và FB: https://www.facebook.com/healthcoach.masteryoga.trankhoavietnhi/  

Namaste!!!!