Sự kiện

NHỮNG ĐIỀU LÝ THÚ CỦA BUỔI 12 STEPS FOR A BETTER HEALTH - CHƯƠNG TRÌNH MINDSET-BASED TRANSFORMATION 57

Mindset-based Transformation (viết tắt MT) là một trong những chương trình thay đổi tư duy giúp người tham gia - thường được gọi bằng tên thân thương là “đồng ngôn” - thay đổi lối sống, trở nên bình an và hạnh phúc hơn. Là đông ngôn MT33 và bén duyên với công việc Health coach từ đó, Health coach & Master therapy yoga Trần Khoa Việt Nhi đã vui mừng trở lại và chia sẻ các kiến thức về sức khỏe vui nhộn bổ ích với các anh chị đông ngôn MT57 - ngày 13/08/2017.

Bắt đầu buổi chia sẻ bằng 5 phút hít thở cảm nhận cơ thể, sau đó không khí nóng dần lên bởi những câu hỏi và ý kiến về cách ăn ngũ cốc toàn phần, cách bổ sung chất đạm, làm thế nảo để đối diện với thực phẩm bẩn của gần 100 đồng ngôn. Mô hình được giới thiệu là 12 steps for a better health của trường dinh dưỡng lớn nhất thế giới Institute for Integrative Nutrition (Hoa Kỳ).

Theo cô Việt Nhi, bổ sung ngũ cốc toàn phần - phổ biến là gạo lức - giúp cơ thể “tận dụng” được hơn 20 chất dinh dưỡng từ cám gạo như các vitamin B, Magie, Canxi, Kẽm,… giúp no nhanh mà không bị thừa đường. Cô cũng phân tích về mặt mạnh và yếu của đạm động vật, đạm thực vật và khẩu phần đạm thực vật nên dùng để giảm đạm động vật mà không bị thiếu máu. Ngoài ra, với băn khoăn về vấn đề thực phẩm bẩn, cô cho biết, rất khó để tìm thấy một loại thực phẩm nào đó sạch 100%, và trong cuộc sống còn có rất nhiều chất độc hại khác xâm nhập vào cơ thể mà ta không biết, do đó, thay vì quá tập trung vào kiểm soát thực phẩm “đầu vào” thì nên giữ cho cơ chế đào thải của cơ thể tốt bằng cách ăn nhiều rau củ quả và tăng cường bài tiết qua mồ hôi.

 Kết thúc buổi chia sẻ, để tạo ra thói quen tốt trong cuộc sống, các đồng ngôn sẽ chọn từ 1 - 3 điều từ mô hình và thực hiện trong chiến dịch 7 ngày với hashtag #songvuikhoe. Cảm ơn BTC chương trình MT đã tạo ra một khóa học thật hay và bổ ích, giúp các đồng ngôn có kỹ năng và động lực để sống chậm lại, bình yên hơn, vẫn môi trường cũ nhưng là con người mới. Sunrise Yoga & Coach hân hạnh được cống hiến theo tinh thần Pay It Forward nhằm tạo ra các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Những hình ảnh được học viên đăng tải sau khi tham gia lớp học là nguồn động viên quý báu cho chúng tôi.

12 Steps for a better health_healthcoach tran khoa viet nhi 3

 

12 Steps for a better health_healthcoach tran khoa viet nhi 2

12 Steps for a better health_healthcoach tran khoa viet nhi 4

Do thời gian có giới hạn nên trong thời gian có thể chuyên gia Trần Khoa Việt Nhi không thể giải đáp hết tất cả những thắc mắc cho tất cả các vị khách mời. Vì vậy, nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc góp ý gì cho các chương trình sắp tới của Sunrise Yoga & Coach, vui lòng liên hệ số Hotline: 0902.986.826 hoặc email: sunriseyogacoach@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.