Sự kiện

NGÀY HỘI NÔNG TRẠI XANH 2016 TẠI PHÚ MỸ HƯNG

Ngày nay vấn đề về thực phẩm sạch ngày càng bức thiết, nhu cầu sử dụng thực phẩm được tối ưu hóa về tính an toàn và giàu dưỡng chất thân thiện mới môi trường và đặc biệt có lợi cho sức khỏe.

Năm bắt được xu hướng đó, trong 2 ngày 10 & 11/12/2016 , Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức  Ngày hội Nông trại Xanh 2016, tại Crescant Mall , Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.


Sunrise Yoga & Coach cũng rất hân hạnh khi được đồng hành cùng chương trình này. Tham gia ngày hội chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn về dich vụ dinh dưỡng cũng như về Yoga đến với khách hàng.


Ngày hội Nông trại Xanh 2016 sẽ bám sát chủ đề và mục tiêu ban đầu là trưng bày, giới thiệu với du khách, đặc biệt là cư dân Phú Mỹ Hưng những sản phẩm sạch, an toàn, chất lượng và giàu dinh dưỡng. Đồng thời, thông qua Ngày hội, Ban tổ chức mong muốn cung cấp thêm nhiều kiến thức, thông tin và hướng dẫn người tiêu dùng chọn lựa thực phẩm một cách thông minh, góp phần lan tỏa xu hướng tiêu dùng sản phẩm sạch, nhằm từng bước nâng cao chất lượng sống của cư dân Phú Mỹ Hưng nói riêng và TP.HCM nói chung.


Giữa không gian đô thị hiện đại của Phú Mỹ Hưng, hình ảnh của vườn rau xanh mướt với những luống rau tươi ngon, xanh mát, an toàn, được chăm sóc với quy trình tự nhiên, hoàn toàn không tiếp xúc với hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu, đặc biệt là quy trình trồng rau hiện đại bằng robot… chắc chắn sẽ níu chân du khách tham quan. Đây cũng là dịp để mọi người hiểu hơn về cách thức trồng, chăm sóc của những vườn rau sạch và có thể áp dụng tại nhà, phục vụ cho những bữa ăn gia đình.Cạnh vườn rau là khu vực trưng bày thành quả của nông trại. Những chiếc giỏ, xe chứa đầy rau củ tươi ngon, an toàn… sẽ góp phần khơi nguồn cảm hứng cho các chị em nội trợ về khả năng sáng tạo, chế biến các bữa ăn ngon, an toàn đảm bảo dinh dưỡng cho gia đình từ nguồn thực phẩm sạch. Để hành trình khám phá Ngày hội của nhiều gia đình trở nên dễ dàng hơn, Ban tổ chức cũng bố trí các khu vực thành từng khu riêng biệt như: thủy canh, đất sạch, sơ chế, trưng bày rau củ. Điểm chung là các gian này được trang trí bằng những chất liệu thô mộc, từ mỗi cái kệ trưng bày hay đến cái bàn đều được chăm chút hết sức kĩ lưỡng.


Không gian nông trại được dàn trải ở mọi góc của ngày hội. Sân khấu của chương trình được mô phỏng như những thùng container đậm chất “mộc”. Những ụ rơm và thùng gỗ sẽ được tận dụng thành chổ ngồi cho quan khách trong những buổi biểu diễn nhạc đồng quê.

Sau khi đổ mồ hôi với những trải nghiệm thực tế, các gia đình sẽ có cơ hội mua sắm thỏa thích ở các gian hàng sản phẩm sạch, an toàn đồng thời thưởng thức, trải nghiệm các món ăn, thức uống thơm ngon, bổ dưỡng tại các quầy thực phẩm, quầy trái cây, nước uống…

Ngoài ra, các gia đình còn có thể thử tài qua những trò chơi hoàn toàn miễn phí. Các trò chơi này mang tính giao lưu, thư giãn và gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau như: tỉa rau củ, tô màu, vẽ trứng, trồng lúa, chuyển rau đến thành phố, hướng dẫn trồng cây, zorbing ball…

Đặc biệt, tất cả du khách khi tham gia bất cứ hoạt động nào từ Ngày hội Nông trại xanh Phú Mỹ Hưng 2016 đều được tham gia rút thăm trúng thưởng với 100% cơ hội trúng thưởng.


Sau hành trình khám phá nông trại rau sạch và trải nghiệm tất cả những điều thú vị của Ngày hội, các gia đình còn được tham gia những buổi nói chuyện chuyên đề do các chuyên gia nhiều kinh nghiệm diễn thuyết với rất nhiều thông tin vô cùng hữu ích và thiết thực như: Thành phần bữa ăn thông minh – chia sẻ những tuyệt chiêu lựa chọn thực phẩm chất lượng, Dinh dưỡng thông minh cho sức khỏe bền vững. Đại diện của Sunrise Yoga & Coach cũng rất vinh hạnh khi được tham gia chia sẻ những thông tin hữu ích cùng chương trình này.