Sự kiện

Lớp tiền sản : Dinh dưỡng và vận động thai kỳ để chuyển dạ nhẹ nhàng hơn

Cuối tuần vừa qua, hơn 30 các ông bố bà mẹ tương lai đã có một buôỉ học tiền sản với những kiến thức hữu ích chủ đề :” Dinh dưỡng và vận động thai kỳ để chuyển dạ nhẹ nhàng hơn”  tại trung tâm webtretho. Tại đây chuyên gia Health coach & Master Therapy Yoga Trần Khoa Việt Nhi đã chia sẻ nhiều thông tin về dinh dưỡng, cũng như vận động để chuyển dạ dễ dàng hơn.

Đầu tiên, cô Việt Nhi chia sẻ :” Bí mật giúp bé hấp thu nhiều chất dinh dưỡng nhất?”

Hơi thở chính là chìa khóa giúp sự liên kết giữa mẹ và con mạnh mẽ nhất. Cô cũng hướng dẫn cho mọi người cách hít thở sao cho đúng cách. Việc giữ cho tâm trí luôn thanh thản là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu vì yếu tố này sẽ quyết định thể chất của mẹ và bé có khỏe mạnh hay không.

Tiếp đến, con đau trong lúc chuyển dạ là một nỗi lo lắng nhất của các mẹ khi đến thời kì chuẩn bị lâm bồn. Thấu hiểu được điều này, cô Việt Nhi đã chia sẻ luyện tập và tập trung hơi thở , là một phương pháp hữu hiệu giúp cho các mẹ giảm cơn đau.

Health coach & Master Therapy Yoga  Việt Nhi cũng đã trả lời thắc mắc của các mẹ về việc nên sinh thường hay sinh mổ? Cô cũng đã phân tích ưu điểm và khuyết điểm của 2 phương pháp để các mẹ lựa chọn. Ngoài ra, các mẹ còn được giải đáp những thắc mắc liên quan đến chế độ ăn uống thai kì, uống những thức uống theo dân gian lưu truyền,… . Những vấn đề trên được cô Việt Nhi chia sẻ trên góc độ khoa học, để các mẹ có thể hiểu được tại sao nên ăn uống những loại nước dân gian ấy, liều lượng bổ sung như thế nào cho hợp lý,… ” Một chế độ ăn hoàn hảo là một chế độ ăn đa dạng phong phú các nhóm chất với liều lượng phù hợp cho mỗi cá nhân”- Cô Việt Nhi chia sẻ

Vận động có giúp chuyển dạ dễ dàng hơn ?

Phần tiếp đến cô Việt Nhi chia sẻ về cách thức vận động khi mang thai. Cô khuyến khích các mẹ nên chọn môn thể thao nhẹ nhàng, kết hợp hơi thở khi vận động và duy trì tập luyện là điều quan trọng nhất. Cô cũng gợi ý cho các bà mẹ những bài tập Yoga đơn giản, đúng kĩ thuật mà các mẹ có thể tập hàng ngày.

Hy vọng các bố mẹ tương lai đã có được cho mình những thông tin hữu ích cùng Beyeu và Sunrise Yoga & Coach

Do thời gian có giới hạn nên trong thời gian có thể chuyên gia Trần Khoa Việt Nhi không thể giải đáp hết tất cả những thắc mắc cho tất cả các vị khách mời. Vì vậy, nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc góp ý gì cho các chương trình sắp tới của Sunrise Yoga & Coach, vui lòng liên hệ số Hotline: 0902.986.826 hoặc email: sunriseyogacoach@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.