Sự kiện

Chuyên đề sức khỏe - Công ty Proconco Cần Thơ

Cuối năm là dịp để các doanh nghiệp nhìn lại tổng kết đánh giá lại một năm làm việc. Có rất nhiều chỉ tiêu mà các chủ doanh nghiệp quan tâm như : Doanh số , lợi nhuận, thị phần,… Nhưng có một chỉ tiêu mà chỉ những giám đốc có tâm, có tầm họ quan tâm đến đó là sức khỏe của nhân viên.

Tình hình sức khỏe nhân viên đáng báo động  

Sau một đợt kiểm tra sức khỏe cho toàn bộ nhân viên của mình, chị Dung giám đốc công ty Proconco nhận thấy tình hình sức khỏe của nhân viên đang báo động, có quá nhiều người bị mắc những bệnh như gan nhiễm mỡ, tiểu đường,… Chị trăn trở tìm cách để cải thiện sức khỏe cho mọi ngừoi, vì chị biết nhân viên có khỏe thì doanh nghiệp mới lớn mạnh được.

Sau nhiều giải pháp, cuối cùng chị đã quyết định mời chuyên gia Health Coach & Master Therapy Yoga về để chia sẻ và giải đáp trực tiếp về 2 chuyên đề :"Phục hồi gan bằng phương pháp tự nhiên" và "Chia tay mỡ thừa bằng phương pháp tự nhiên" cho toàn thể nhân viên của mình. Ngày 19/01 vừa qua, Sunrise Yoga & Coach được vinh dự đến nhà máy Proconco tại Cần thơ. Buổi chia sẻ bắt đầu với bầu không khí vui tươi, diễn giả đã được ban giám đốc giới thiệu với toàn thể học viên.

Phục hồi gan bằng phương pháp tự nhiên

Một lá gan khỏe là như thế nào ?

Cái gì có lợi và cái gì có hại cho gan ?

Những thói quen làm gan mệt mỏi

Chế độ phụ hồi gan : ăn uống, vận động,…

Một số thực đơn gợi ý….

Dinh dưỡng văn phòng

Đây là những nội dung được diễn ra trình bày trong chuyên đề đầu tiên. Vì đây là chuyên mục về sức khỏe nên những thông được truyền tải khá cứng nhắc và khô khan, nhưng cô Việt Nhi đã chọn cách tiếp cận hóm hỉnh và thực tế để học viên nắm vững kiến thức, có thể ứng dụng được ngay mà không cảm thấy áp lực như là mình đang học.

 “Cách diễn giải của cô Nhi rất hay, không gây buồn ngủ dễ tiếp thu, rất bổ ích cho sức khỏe. Tôi rất mong được học các lớp kế tiếp “- Anh Hữu Đắc chia sẻ

Tranh thủ giờ nghỉ trưa cô Nhi cũng đã quan sát thực tế và trao đổi với ban giám đốc về bữa ăn trong Căn tin. Cô có hướng dẫn một số điều không hợp lý cũng như hướng cải thiện để có những bữa ăn chất lượng và tốt cho sức khỏe hơn.

 

 Chuyên đề: Chia tay mỡ thừa bằng phương pháp tự nhiên.

Đây là chủ đề khá hấp dẫn, được các anh chị học viên hào hứng tham gia mặc dù học vào buổi trưa.

Ban đầu cho Nhi chia sẻ nguyên nhân gây ra mỡ thừa, cũng như tác hại đối với sức khỏe khi có thể. Cũng như cách để chúng ta chia tay mỡ thừa một cách an toàn và hiệu quả.

 Mọi người đã đặt ra không ít câu hỏi như: “Chế độ ăn uống như thế nào để giảm cân?”, “Tại sao tôi ăn ít nhưng vẫn bị thừa cân ?”” Uống nhiều bia rượu có gây hại cho gan không? Uống bao nhiêu là tốt?” ….. Chuyên gia cũng khuyên rằng việc uống rược bia cũng rât tốt nhưng đó là ở mất độ thấp. Trong một tuần, bạn có thể uống một hoặc hai lon bia để mang để cồn giúp cơ thể tiêu hóa tốt, ngược lại sử dụng rược bia liên tục trong ngày sẽ gây sự dư thừa cho cơ thể dễ dàng mắc phải nhiều căn bệnh.

Những kiến thức được học rất bổ ích nhưng nếu không được áp dụng thì Sunrise Yoga & Coach vẫn chưa yên tâm. Chuyên gia đã mời mọi người tham gia “ Thử thách 7 ngày tập những thói quen lành mạnh” với sự đồng hành cùng cô Việt Nhi. Hy vọng hành trình này sẽ mang đến những thay đổi về lối sống lành mạnh - phương pháp dài hơi cho việc chăm sóc sức khỏe.

 “ Hôm nay tôi sẽ thường xuyên tập thể dục, áp dụng những chế độ ăn mà chuyên gia chia sẻ”- Anh Đức Toàn chia sẻ

“ Từ nay mỗi ngày tôi sẽ ăn 300 g trái cây và nhiều trái cây, hạn chế uống rượu bia và thức ăn chiên, xào. Mỗi sáng dành ra 30 phút tập thể dục. Cảm ơn những chia sẻ của cô Nhi. Buổi thuyết trình rất sinh động và gây cảm hứng cao”- Anh Hữu Hóa chia sẻ.

Cảm ơn chị Dung cũng như toàn thể nhân viên công ty Proconco đã tham gia nhiệt tình cùng Sunrise Yoga & Coach trong chuyên đề sức khỏe này. Hy vọng chúng tôi sẽ được tiếp tục đồng hành cùng Proconco trong hành trình nâng cao sức khỏe sắp tới.

Sunrise Yoga & Coach là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo về bảo vệ và phục hồi sức khỏe không dùng thuốc theo phương pháp tự nhiên. Quý công ty và đơn vị có nhu cầu xin vui lòng liên hê:

Hotline 0902 986 826

FB: https://www.facebook.com/healthcoach.masteryoga.trankhoavietnhi/  

Namaste !