Sự kiện

Chuyên đề "Chia tay các bệnh về gan bằng phương pháp tự nhiên"

Sức khỏe con người luôn là vấn đề nan giải trong cuộc sống, nhất là những bộ phận bên trong như gan, thận, tim,…. Đã không ít những sai lầm đáng tiếc xảy ra do cách sinh hoạt hay ăn uống. Những chi tiết dù là nhỏ nhưng cứ kéo dài có thể sẽ gây ra nhiều hậu quả không tốt như sử dụng thực phẩm quá hạn, rượu bia quá nhiều, không vận động,… và stress. Để biết được những nguyên nhân, hậu quả ra sao hãy đừng bỏ qua chuyên đề này nhá.

Thời gian vừa qua, Sunrise Yoga Coach đã có dịp chia sẻ dinh dưỡng tại công ty Insee Viêt Nam do trainer Health Coach and Master Therapy Trần Khoa Việt Nhi trực tiếp giảng dạy. Trong buổi học mọi người đã rất cởi mở khi nói chuyện với chuyên gia, đặt ra những câu hỏi thắc mắc và chia sẻ kinh nghiệm thực tế với lớp học.

Điều đầu tiên mà chuyên gia dinh dưỡng cô Trần Khoa Việt Nhi nói đến về việc gan thích gì và không thích gì. Những chất xơ như rau, củ, quả,.. các loại chất béo tốt (cá, hạt), men tiêu hóa và vitamin tự nhiên sẽ luôn giúp gan mang một sức khỏe tốt bền lâu, còn ngược lại những thực phẩm đã qua chế biến, hay uống nhiều rượu bia, ăn dầu mỡ nhiều gây ra tình trạng tích lũy mỡ thừa, mỡ nội tạng và không vận động cơ thể khiến gan mẹt mỏi dân suy giảm nhanh. Vì vậy, để hỗ trợ cho gan mình phát triển tốt hơn cách duy nhất là ăn uống điều độ tránh những thực phẩm qua chế biến, rượu bia nhiều, tinh thần suy giảm (stress – uất khí),… đồng thời kết hợp với tập thể dục thường xuyên để giúp cơ thể khỏe mạnh bền lâu, tránh bệnh tật.

Trong chương trình, Cô Việt Nhi cũng đã chia sẻ những biện pháp cũng là duy nhất để hồi phục gan một cách tôt nhất không gì khác là sự ăn uống lành mạnh có khoa học và việc tập luyện thể thao thường xuyên để giúp cơ thể khỏe mạnh một cách nhanh chóng hơn thế nữa là tránh những căn bệnh liên quan đến gan.

Mọi người đã đặt ra không ít câu hỏi như: “Chế độ ăn uống như thế nào khi mắc phải bệnh gan?”, “Gan tổn thương có thể hồi phục lại được không?”,  “Lượng cồn vào cơ thể bao nhiêu mới được xem là nguy cơ đối với gan?”,….. Chuyên gia cũng khuyên rằng việc uống rược bia cũng rât tốt nhưng đó là ở mất độ thấp. Trong một tuần, bạn có thể uống một hoặc hai lon bia để mang để cồn giúp cơ thể tiêu hóa tốt, ngược lại sử dụng rược bia liên tục trong ngày sẽ gây sự dư thừa cho cơ thể dễ dàng mắc phải nhiều căn bệnh.

Cuối buổi học mọi người còn ở lại cùng cô chia sẽ những khó khăn, thắc mắc cần được giải đáp cũng như lời cảm ơn chân thành đến cô. “ Trong chương trình này, mình sẻ rút ra được nhiều điều bổ ích trong cuộc sống hằng ngày mà mình chưa hiểu hết nhờ chương trình mà mình đã hiểu ra, cảm ơn chương trinh rất nhiều” chị Tuyên chia sẻ.

Nhờ được sự phản hồi tích cực từ mọi người nên buổi chuyên đề diễn ra thành công tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu còn có bất kỳ thắc mắc gì hay góp ý thêm về chương trình sắp tới của Sunrise Yoga Coach có thể vui lòng liên hệ số Hotline: 0902.986.826 hoặc email: sunriseyogacoach@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.