Sự kiện

Chuyên đề "Breath & Mindfulness | Hơi thở & sự tĩnh lặng giúp tăng năng suất lao động"

Hơi thở vốn dĩ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, nó không chỉ kéo dài được nguồn “Sống” của ta mà còn giúp ta hạnh phúc và tràn đầy năng lượng hơn. Để cân bằng được sự hít thở và công việc có thể là một điều không dễ dàng gì nhưng nếu ta tìm ra đúng cách ắt sẽ thành công.

Sunrise Yoga Coach đã rất may mắn khi được sự tín nhiệm của Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam mở ra lớp học với chuyên đề "Breath & Mindfulness | Hơi thở & sự tĩnh lặng giúp tăng năng suất lao động” do cô Health Coach & Mastẻ Therapy Yoga Trần Khoa Việt Nhi giảng dạy. Buổi học là một trong số các hoạt động đào tạo nội bộ của Suntory Pepsico VN đã diễn ra vào ngày 22/09/2017 tại Head Office.

Chuyên đề khá là gần gũi với đời sống xã hội ngày nay nhưng là cái chủ chốt ít quan tâm trong cuộc sống. Trainer Cô Trần Khoa Viêt Nhi không những dạy về kiến thức cơ bản trong hít thở mà cô còn thực hành thí nghiệm đơn giản và cách tiếp cận khoa học về sự liên quan giữa hơi thở - sóng não – sự tĩnh lặng giúp bảo quản não bộ, để từ đó gia tăng sự tập trung và năng suất lao động,

Các anh chị nhân viên của Suntory Pepsico trong buổi thực hành hít thở.

Thực hành tập trung vào hơi thở và sự tĩnh lặng

Sau buổi học, Sunrise Yoga đã có không ít những phản hồi tích cực của các anh chị nhân viên dành cho Trainer cô Trần Khoa Việt Nhi. Thay mặt công ty xin chúc nhân viên của Suntory Pepsico luôn duy trì được sự thực hành và cân bằng cho bản thân.

Để có thể được hỗ trợ tốt hơn nếu còn có bất kỳ thắc mắc gì hay góp ý thêm về chương trình sắp tới của Sunrise Yoga Coach có thể vui lòng liên hệ số Hotline: 0902.986.826 hoặc email: sunriseyogacoach@gmail.com để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn.