Sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH CỘNG ĐỒNG MIỄN PHÍ XÂY DỰNG THÓI QUEN TẬP THỂ DỤC ĐỀU ĐẶN


CHƯƠNG TRÌNH CỘNG ĐỒNG MIỄN PHÍ XÂY DỰNG THÓI QUEN TẬP THỂ DỤC ĐỀU ĐẶN

Phối hợp thực hiện bởi CLB Phụ Nữ Hiện Đại và Sunrise Yoga & Coach

Rất nhiều người hiểu rất rõ lợi ích của thể dục nói chung và yoga nói riêng, thế nhưng rào cản lớn nhất vẫn là sức ỳ của bản thân khiến cho thói quen lành mạnh, bổ ích trăm bề này không hình thành được.

Bạn có biết, các đời tổng thống Mỹ đều có chương trình tập luyện riêng, và họ tuân thủ chặt chẽ để đảm bảo sức khỏe giải quyết những chuyện của thế giới. Bạn nghĩ xem, bạn và tổng thống Mỹ - ai sẽ bận rộn và căng thẳng hơn? Họ làm được, bạn cũng có thể. Tại sao không nào?

Rất nhiều người muốn tập yoga nhưng e ngại chấn thương, hoặc đã từng bị chấn thương, hoặc nghĩ yoga chỉ là các tư thế uốn éo phức tạp. Thật ra yoga mang đến cho bạn những lợi ích mà chính bạn cũng không ngờ tới.

HÃY ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NGAY!

Chương trình này rất đơn giản, bạn chỉ cần tập đủ 36 buổi yoga trong vòng 3 tháng, trung tâm sẽ hoàn lại học phí 100% cho bạn. Bạn đóng 600k x 3 = 1,800,000. Sau 3 tháng, BTC sẽ check và nếu bạn tập đủ, số tiền này sẽ trở về túi bạn.

Bạn không tốn tiền, lại có thêm 1 thói quen lành mạnh mới, 1 tâm hồn yêu đời mới, 1 cơ thể mới, bạn được tập yoga tại một trong những trung tâm yoga đi sâu vào kỹ thuật, hướng vào bên trong tâm trí, phục hồi cơ xương khớp, chấm dứt các cơn đau nhức - và hơn hết là, bạn đã VƯỢT QUA BẢN THÂN.

Xem thêm phóng sự về cân bằng Thân - Tâm - Trí trong tập luyện yoga do đài FBNC thực hiện tại Sunrise Yoga & Coach: https://www.youtube.com/watch?v=XKa6xJkFMWs

Xem thêm phóng sự về Yêu thương bản thân bằng phương pháp trị liệu và phục hồi sức khỏe tự nhiên đài FBNC thực hiện tại Sunrise Yoga & Coach: https://www.youtube.com/watch?v=HhEDFE64MIw

Yoga - Cơ hội tuyệt vời để bạn thử thách lòng kiên trì của bản thân!

Địa điểm học: 68/15A Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q1
Lớp tối đa 12 người

Bạn chần chừ gì nữa? Đăng ký tham gia ngay hôm nay thôi nào!
 Comment tên và số ĐT của bạn tại fanpage 
 Hoặc inbox cho admin
 Hoặc gọi đến hotline: 0932 060 177 - 0902.986.826