Tin tức

GIẢM CÂN VS THAY ĐỔI BẢN THÂN

LÍ DO BẠN GIẢM CÂN LÀ GÌ? Để đẹp hơn. Để tự tin hơn. Để quyến rũ hơn?Nhưng hầu như mọi người lại bỏ lơ vế quan trọng nhất: ĐỂ KHỎE MẠNH HƠN.

--------------------


Câu nói cửa miệng của rất nhiều chị em hằng ngày chính là "Béo quá rồi. Phải giảm cân thôi!". Giảm cân từ lúc nào đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống cũng không biết nữa, chỉ biết là mỗi khi sụt được một vài con số khi đứng lên cân, ai nấy cũng vui mừng hết sức. Nhưng liệu việc sụt cân thực sự có ý nghĩa như thế nào?


Bạn sụt cân không đồng nghĩa với cơ thể trở nên thon gọn hơn, khỏe mạnh hơn hay thậm chí là đẹp hơn. Việc cân nặng sụt giảm có thể đến từ rất nhiều lí do, thậm chí nếu bạn chọn phương pháp giảm cân tiêu cực, cơ thể bạn sau thời gian kiêng khem sẽ nhanh chóng "dự trữ" lại hăng hái hơn nên tất cả sự cố gắng khổ sở của bạn sẽ thành... công cốc.


Thêm vào đó, những thông tin về các phương pháp giảm cân được tìm thấy trên internet vô cùng mâu thuẫn và lung tung, cơ sở khoa học đều không được kiểm chứng. Thậm chí không ai cho bạn biết hậu quả đằng sau những cách giảm cân nhanh đó đối với sức khỏe của bạn.


Giảm cân không thể là việc một sớm một chiều, càng không thể đòi hỏi vừa nhanh vừa tốt. Ngay cả khi bạn luôn suy nghĩ "phải giảm cân" cũng đã là một điều không tốt, vì việc thay đổi cơ thể là công việc toàn diện, đòi hỏi sự nghiêm túc và thấu hiểu sâu xa.


Hãy nói rằng chúng ta sẽ THAY ĐỔI BẢN THÂN thay vì GIẢM CÂN!


Thay đổi từ những thứ nhỏ nhất để đem đến kết quả toàn diện. Thay đổi suy nghĩ, tiếp thu kiến thức khoa học về dinh dưỡng và cơ thể để từng chút một cải thiện hiệu quả vóc dáng từ trong ra ngoài.


Rèn luyện tất nhiên cũng đóng vai trò then chốt. Yoga chắc chắn vô cùng lí tưởng khi đồng hành cùng bạn trên công cuộc cải tổ vóc dáng. Những lợi ích của Yoga đến sức khỏe từ trong ra ngoài đã không còn gì để bàn cãi, tri thức và triết lí Yoga còn giúp bạn sống tích cực và yêu đời hơn.


Thay đổi từ trong ra ngoài, trang bị cho mình kiến thức và phương pháp thích hợp, rồi bạn sẽ không còn thấy GIẢM CÂN nặng nề nữa, vì nó đã trở hành trình THAY ĐỔI BẢN THÂN.

-----------------------
Sunrise Yoga & Coach với khóa đào tạo chuyên sâu về GIẢM CÂN HIỆU QUẢ - AN TOÀN BẰNG YOGA VÀ DINH DƯỠNG sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết cũng như phương pháp tập luyện hiệu quả để giảm cân an toàn và hiệu quả, được giảng dạy trực tiếp bởi Health coach & Master therapy yoga Trần Khoa Việt Nhi


Xem thêm những bài viết bổ ích khác về giảm cân tại đây!