Tin tức

CHUYÊN ĐỀ SỨC KHỎE MIỄN PHÍ“DINH DƯỠNG VÀ LỐI SỐNG PHÒNG CHỐNG BỆNH MÃN TÍNH”

 BẠN ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CHO GIA ĐÌNH CỦA MÌNH?
 
TÌNH HÌNH SỨC KHỎE ĐÁNG BÁO ĐỘNG 
Các thống kê gần nhất của WHO và các tổ chức sức khỏe khác đều cho thấy, Việt Nam đang có tốc độ tăng các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, ung thư, rối loạn tiền đình… nằm trong top nhanh nhất thế giới. Riêng tiểu đường, mỗi năm Việt Nam tăng 211% so với tỷ lệ chung của thế giới là 70%. Nhiều người sống chung với thuốc như một lối sống và chịu nhiều tác dụng phụ làm suy giảm trí nhớ, lão hóa nhanh. Số lượng trẻ em và thanh thiếu niên bị stress ngầm ngày càng tăng. Quan trọng hơn, tình trạng dậy thì sớm ở trẻ em đang rất đáng báo động, nạo phá thai ở trẻ vị thành niên tăng nhanh.


 
NGUYÊN NHÂN VÌ ĐÂU?
Áp lực cuộc sống, công việc ngày càng cao khiến mỗi người phải gánh thêm nhiều trách nhiệm và kỳ vọng, thường xuyên lo âu, lãng quên dần việc bảo vệ sức khỏe bản thân. Thay vì vận động và ăn uống đúng cách để tăng sức đề kháng cho cơ thể, người ta lại thường sử dụng thuốc để giải quyết nhanh. Trong khi, lối sống lại chiếm đến 90% nguyên  nhân gây ra bệnh tật, các loại thuốc chỉ giải quyết phần ngọn, nhất thời, làm người uống không nhận ra các tín hiệu cảnh báo của cơ thể. Ngoài ra, truyền thông và quảng cáo về các thực phẩm không có lợi cho sức khỏe lại rất hấp dẫn, thu hút. Nhiều gia đình vô tình cho trẻ ăn các thực phẩm có chứa các chất kích thích khiến dậy thì sớm.
 
CHỈ LỰA CHỌN NGUỒN THỰC PHẨM SẠCH LIỆU CÓ ĐỦ ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN CỦA GIA ĐÌNH?
Câu trả lời là chưa đủ! Nhiều người chi rất nhiều tiền cho thực phẩm sạch nhưng sức đề kháng vẫn không cao. Tuy nhiên, vẫn có rất đông người ăn sạch một cách tiết kiệm nhưng luôn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống. Vậy bí quyết của họ là gì?
 
HÃY KHÁM PHÁ BÍ QUYẾT ĐỂ BẢN THÂN CÙNG GIA ĐÌNH LUÔN KHỎE MẠNH, HẠNH PHÚC
Tại Việt Nam, Sunrise Yoga & Coach là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bảo vệ, phục hồi sức khỏe theo phương pháp tự nhiên. Rất nhiều học viên đã cảm nhận sự thay đổi sức khỏe toàn diện của mình, luôn giàu năng lượng, làm việc tập trung, ngủ ngon, sống tích cực bình an, không còn phụ thuộc vào thuốc. Phương pháp phục hồi toàn diện kết hợp giữa yoga trị liệu – dinh dưỡng trị liệu – khai vấn cuộc sống (life coach) được nghiên cứu chuyên sâu bởi Health coach & Therapy yoga teacher Trần Khoa Việt Nhi. Cô tốt nghiệp ngành Holistic Health coach của trường dinh dưỡng lớn nhất thế giới Institute for Integrative Nutrition (Hoa Kỳ). Bên cạnh đó, cô là giáo viên yoga trị liệu, được chứng nhận bởi Yoga Alliance International (Ấn Độ). Ngoài ra, cô cũng là chuyên gia khai vấn được đào tạo tại học viện coach lâu đời nhất thế giới The MMS Worldwide (Hà Lan).
 
Với mong muốn chia sẻ phương pháp phục hồi tự nhiên bền vững, Sunrise Yoga & Coach tổ chức chuyên đề sức khỏe “Dinh dưỡng và lối sống phòng chống bệnh mãn tính” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
Thời gian: 14h – 16h, Thứ Bảy, ngày 26 tháng 11 năm 2016
Địa điểm: Care Hub, 30 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3
Số lượng: Tối đa 30 người tham dự
Chi phí: Hoàn toàn miễn phí (nước uống từ 35 – 50k)
 
AI NÊN THAM GIA?
·       Những người sắp bước vào ngưỡng cửa hôn nhân
·       Những người sắp làm mẹ
·       Gia đình có trẻ em và người lớn tuổi
·       Gia đình có người mắc bệnh mãn tính (tiểu đường, tim mạch, huyết áp thấp, viêm xoang, đau lưng, thoái hóa cột sống, máu nhiễm mỡ, rối loạn tiền đình…)
·       Hoặc bạn mong muốn tìm hiểu lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tự nhiên đang là xu hướng trên toàn thế giới
 
NỘI DUNG ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC:
- Các loại thực phẩm phổ biến nhưng có tác dụng không tốt lên cơ thể
- Các dấu hiệu từ bên trong giúp bạn tự đánh giá sức khỏe
- Bí mật của cơ chế tự chữa lành trong cơ thể
- Thực hành hít thở đúng cách, cung cấp đủ oxy giúp chữa lành cơ thể tự nhiên
 
HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:
Hotline: 0902.986.826
Email: sunriseyogacoach@gmail.com
Hoặc điền thông tin vào link đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ làm việc
Form đăng kí tham gia : http://tinyurl.com/benhmantinh
 
HÃY TRẢ TIỀN CHO SỰ TẬN HƯỞNG,
ĐỂ KHÔNG TRẢ TIỀN CHO GIẢI QUYẾT HẬU QUẢ BỆNH TẬT!