Tin tức

4 DẤU HIỆU CHO THẤY BẠN CẦN TẬP YOGA KÈM RIÊNG VỚI GIÁO VIÊN

Là một giáo viên yoga, tôi luôn khuyến khích các học viên của mình nên có một giáo viên yoga riêng.

Hoặc tham gia vào lớp ít người. Để được giáo viên yoga chăm sóc tốt hơn.

LÝ DO TẠI SAO?

Do cơ địa mỗi chúng ta là khác nhau và chúng ta đang tập một bộ môn ảnh hưởng đến cột sống, nơi chống đỡ toàn bộ cơ thể này. Nếu bạn gặp một giáo viên phù hợp và giúp bạn kết nối hơi thở yoga vào các asana, bạn sẽ nhanh chóng phục hồi năng lượng và cảm thấy tinh thần dẻo dai hơn.

Có rất nhiều học viên yoga, sau khi học các lớp đông học viên, tất cả những gì các bạn ấy làm là quan sát Huấn Luyện Viên của mình và làm theo. Chưa từng biết nó có phù hợp với cơ thể của mình hay không, và cũng không quan tâm cơ thể đang tổn thương thế nào? Cứ thấy HLV lên thế khó và bên dưới ồ ạt làm theo. Khi về nhức mỏi, cứ nghĩ do hôm nay tập nặng nên thế… Thời gian kéo dài, những cơ đau do chấn thương ngày một trầm trọng hơn.

Thế nên, tôi khuyến khích bạn, nếu bạn lần đầu đến với yoga, nên tham gia nhóm ít người hoặc nên có giáo viên kèm riêng.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CÓ GIÁO VIÊN KÈM RIÊNG

Thứ nhất, từ những nguyên tắc cơ bản trong các asana, giúp bạn phát triển sự tập trung và linh hoạt cơ thể trong sự an toàn và bền vững.

Thứ hai, bạn sẽ thực hiện các asana dựa trên cơ địa bạn mong muốn. Hãy nhớ rằng: cơ thể chúng ta cũng có “tiếng nói” riêng. Khi thực hiện các động tác khó phù hợp với thể trạng và cơ địa, sẽ giúp bạn đắm chìm trong sự thỏa mái của cơ thể và kiểm soát những chuyển động tâm trí bên trong. Bạn có biết, đỉnh cao của một asana (tư thế yoga) chính là bạn có thể thư giãn trên nó.

Thứ ba, Phương pháp giảng dạy hiệu quả đem đến cho bạn một nền tảng sức khỏe bền bỉ nhanh chóng. Từ đó, bạn phát triển được cơ thể, phục hồi nhanh chóng các chức năng bên trong não bộ, hệ cơ quan trong cơ thể một cách nhanh chóng.

Thứ tư, bạn có biết HLV Yoga là nghề của phong cách. Khi bạn tìm đến yoga vì đi tìm sự bình an trong nội tâm đầy sóng gió, bạn đang stress với hiện tại. Bạn phải tìm đúng người Thầy có thể kết nối hơi thở yoga đi vào tiềm thức. Yoga – Thiền. Hoặc bạn tìm đến yoga vì cơ thể cần linh hoạt và tràn đầy, năng lượng, sức sống hơn. Hãy kết nối người HLV yoga flow, nơi người Thầy có thể dạy bạn chạm đến năng lượng bên trong để phục hồi và trẻ hóa các chức năng của cơ thể…. Và rất nhiều rất nhiều người Thầy khác.

Hãy comment cho chúng tôi để chúng tôi biết rằng bạn đang muốn tìm hiểu về Phong Cách Người Thầy trong Yoga. Từ đó , tìm thấy người bạn cần gặp nhé.

GV Yoga Khuê Nguyễn

====

Website: yogacoachsunrise.com

Email: sunriseyogacoach@gmail.com

HOTLINE: 0902 986 826

Tham khảo Lịch tập tại CLB tại ĐÂY

Tham khảo Lịch đào tạo khoá HLV 200hour tại ĐÂY