Cảm nhận cuộc sống

Thời gian thật sự là vàng ... cho đến khi ...


Thời gian thật sự là vàng ... cho đến khi ...


ánh mắt của con dần khép lại trước mặt mình, mọi thứ giờ đây chỉ còn lại là nỗi “Ám ảnh” quay lấy chị ...Chị muốn thoát khỏi sự nặng nề đang đeo bám mình, đam mê ngày xưa giờ không còn nữa, chỉ còn lại sự nặng nề bủa vây. Tìm kiếm điều gì đó để làm mới bản thân, tìm kiếm điều gì đó để vực dậy trái tim này. Và chị chọn yoga - thiền như một sự cứu cánh vì chị nghe nói tập Yoga, tập Thiền có thể giúp cho con người ta có đời sống bình an hơn. Thay vì trước đó, công việc buộc chị phải cầm điện thoại trên tay gần như 24/24,họp hành công việc sáng đêm. Có lúc hôm nay ở đây, mở mắt ra là chị đã ở chỗ khác. Chị không nhận thức được công việc đã kéo chị đi xa đến mức nào, cho đến giây phút “định mệnh” ấy. Sự mất mát bất ngờ như một sự báo hiệu, buộc chị phải nhìn lại chính mình. Chị đã chọn yoga - thiền như một món quà tự thưởng cho bản thân, chị chọn nơi có thể cân bằng được thân tâm của chị, dấng thân vào khoá học HLV Yoga dù chẳng biết mình sẽ học cái gì, có phù hợp với chị lúc này hay không?. Chị chỉ biết chị cần đến #SYC, như thử một lần làm mới lại thân tâm. Thử thôi, nào cần chi toan tính quá.


Và rồi trong gần 3 tháng miệt mài học hành, luyện tập ... chị dường như đã thay đổi. Có cái gì đó an hơn, nhẹ nhàng hơn đến trong chị. Giấc ngủ đã sâu hơn, nỗi ám ảnh kia đã không còn quấy rầy chị quá nhiều. Để rồi khi vừa mới thực hiện xong kỳ thi tốt nghiệp, chưa biết ĐẬU hay RỚT ra sao, chị QUYẾT ĐỊNH bấm SEND! ... email xin nghỉ việc! 1 nút bấm chuyển tiếp đời chị sang 1 trang mới. Ngay cả đến người bạn đời của chị cũng KINH NGẠC vô cùng, nhưng anh chỉ LẶNG LẼ quan sát, vì anh cảm nhận được, nơi học đó, bộ môn Yoga đó đã giúp vợ mình dũng cảm đối diện với nỗi đau này. Chị từng nói chị KHÔNG HỐI HẬN, vì giờ đây chị muốn chọn Bình An cho quảng đường tiếp theo, chị muốn chọn yêu thương cho cuộc sống kế tiếp... chị chọn yêu thương và chia sẻ. Thế nên, chị chọn làm cô HLV yoga cho trẻ em. Chị muốn trao cho chúng tình yêu giản đơn và học từ chúng nụ cười hồn nhiên nhất.

Yoga thật kỳ diệu.

Và chị đã ra sang một chặng đường đầy yêu thương. ❤️
===
Hãy ghé qua Sunrise Yoga & Coach và chia sẻ cùng với chúng tớ những câu chuyện, những nỗi lòng mà bạn không tiện tỏ bày cùng ai ... để chúng tớ xin phép là người thay mặt bạn lan toả những giá trị yêu thương đó dù là nhỏ nhặt nhất.

Hẹn bạn 1 ngày không xa trong lớp học Đào tạo HLV Yoga & Coach khai giảng sắp tới nhé! <3

Namaste!

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên