Cảm nhận cuộc sống

Matthew Stanford - niềm cảm hứng cho sự chữa lành

Matthew Stanford là một người thầy đầy cảm hứng trong yoga chữa lành. Ông là người duy nhất trong gia đình còn sống sót sau tai nạn năm mười ba tuổi với một chiếc cổ gãy, một chiếc lưng gãy và toàn bộ hệ thần kinh chi dưới bị phá hủy.

Những năm sau đó, ông được sự giúp đỡ của người bác sĩ đang chữa trị cho mình về cách nhìn nhận và vượt qua nỗi đau. Không phải bỏ qua cảm giác bất lực với phân nữa cơ thể đang bị tê liệt, mà là chấp nhận nó trở thành một phần trong cuộc đời của mình, để bước qua đó khám phá những điều mới mẻ hơn. Hành trình đó, Matthew đã dùng mười hai năm để đi qua được.

Vượt qua những trở ngại về thể chất, Matthew bén duyên với yoga, và trở thành một người thầy đầy cảm hứng trong nghệ thuật chữa lành.

Rằng yoga không chỉ là việc thực hiện tư thế khó, mà đi xa hơn nó là một dòng chảy năng lượng được luân chuyển và giải phóng thông qua hơi thở và cảm giác về một hơi thở có ý thức. Rằng khi bạn thực hiện tư thế đó, bạn đang cảm thấy gì, hơi thở bạn đang ở đâu, cái tay đang vươn lên đó, nó đang cảm thấy gì, cái chân đang nâng lên kia, nó đang căng ở đâu. Và thông điệp mà ông muốn gửi đến cho cộng đồng là dù bạn đang ở trong bất cứ tình trạng nào, yoga đều có thể đi cùng bạn, đồng hành cùng bạn qua những đớn đau.

#truyencamhung
#yogachualanh
#songtichcuc
#yogastory
#yogasyc

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên