Cảm nhận cuộc sống

CHÂN TRẦN TIẾP ĐẤT - SỰ KẾT NỐI VỚI ĐẤT MẸMôi trường xung quanh chúng ta chứa số lượng ngày càng tăng của điện từ trường hay còn gọi là các bức xạ (EMF). Khi tiếp xúc với các bức xạ này, số lượng các gốc tự do được sản xuất trong cơ thể sẽ tăng lên. Những gốc tự do mang điện tích dương, gây ra các vết viêm và bệnh tật khi bị tích lũy quá nhiều.

Trong khi đó, bề mặt trái đất là kho tàng của các electron tự do mang điện tích âm. Khi bạn tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, dòng chảy tự nhiên của năng lượng từ trái đất trung hòa tác động của các gốc tự do, làm giảm căng thẳng do oxy hóa và giúp phục hồi bệnh tật, chấn thương nhanh chóng, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, viêm khớp, cải thiện giấc ngủ, ngoài ra có thể nâng cao sự cân bằng trong cơ thể.

Bên cạnh đó để đôi chân trần tiếp xúc gần hơn với đất mẹ là cơ hội tăng sự kết nối với trái đất. Lòng bàn chân là bản thu nhỏ của cơ thể, vì thế khi các đại huyệt ở chân được kích hoạt, sẽ mang cơ thể này trở về thực tại, kết nối với những cảm xúc ở thực tại. Vậy nên, hãy thử một hôm nào đấy, chuyển động một chuỗi yoga hay một vài động tác căng giãn ở ngoài trời. Và xem xem mình đang có những kết nối với người mẹ vĩ đại này như thế nào, bạn nha.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên